1
Bạn cần hỗ trợ?

hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh giá rẻ và cao cấp

GIỚI THIỆU CÁCH CÀI ĐẶT ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GIÁ RẺ VÀ CAO CẤP.
Tất cả các đồng hồ thông minh từ giá rẻ đến cao cấp đều có phần mềm quản lý nhưng phần mềm đấy ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu cách download App : 

1 . Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android chúng ta vào phần CH Play để load phần mềm QR code về cài vào máy điện thoại, cài xong chúng ta bật phần mềm lên và khởi động đồng hồ. Trong đồng hồ có mục mã code ta bấm vào đấy và dùng phần mềm QR code quét phần code đó và bấm vào mục tìm kiếm trên web hoặc CH Play để download phần mềm, download xong thì cài phần mềm quản lý đồng hồ xong và sử dụng như bình thường. như vậy là ta có thể đồng bộ cuộc gọi, nhạc, danh bạ và thông báo một số chức năng khác.

2 . Đối với điện thoại dùng hệ điều hành iOS chúng ta vào phần App để load phần mềm QR code về cài vào máy điện thoại, cài xong chúng ta bật phần mềm lên và khởi động đồng hồ. Trong đồng hồ có mục mã code ta bấm vào đấy và dùng phần mềm QR code quét phần code đó và bấm vào mục tìm kiếm trên web hoặc App để download phần mềm, download xong thì cài phần mềm quản lý đồng hồ xong và sử dụng như bình thường.như vậy là ta có thể đồng bộ cuộc gọi, nhạc, danh bạ và thông báo một số chức năng khác.

Chúc các bạn cài thành công ! cảm ơn vì đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Show Buttons
Hide Buttons
error: Content is protected !!