Điểm khác biệt của đồng hồ thông minh bạn nên biết

Ngày nay, Smartwatch được hiểu là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đeo tay giúp người dùng được cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ truyền thống bình thường như: xem lịch, xem giờ, hẹn giờ, báo thức….nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh giống như của smartphone bản bạn như theo dõi và thông báo nhịp tim, vào mạng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, đếm số bước chân, hỗ trợ tập luyện nhiều chế độ thể thao, theo dõi chất lượng giấc ngủ. Khác với đồng hồ thông thường, các sản phẩm đồng hồ thông minh được trang bị tính năng nghe gọi trên như trên điện thoại, màn hình màu, khe cắm sim, thẻ nhớ và có nhiều dòng cao cấp thậm chí tích hợp cả camera.

Các sản phẩm về đồng hồ thông minh được đánh giá như một chiếc smartphone thu nhỏ và có thể kết nối nhanh chóng với điện của mình. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về điểm khác biệt của đồng hồ thông minh bạn nên biết để tham khảo.

Khi chọn một chiếc đồng hồ thông minh sử dụng cần chú ý các tiêu ý dưới đây: 

_ Thiết kế và kích thước của chiếc đồng hồ.

_ Khả năng tương thích với điện thoại của mình thế nào

 _ Xem chất liệu dây đeo đồng hồ nào mình yêu thích

_ Đường kính mặt đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay.

_ Dung lượng pin của đồng hồ thế nào

_Các tiện ích đi kèm nổi bật  trên đồng hồ

_ Chế độ  chăm sóc, tập luyện và theo dõi sức khỏe

_ Khả năng tính lượng lương calories tiêu thụ trong ngày

_ Cấp độ bảo vệ chống nước ra sao

Điểm khác biệt của đồng hồ thông minh bạn nên biết

Đông hồ thông minh giúp mang tính lịch sự cao

Tại một số hoạt động đông người hay nơi công cộng cần hạn chế  hay không cho sử dụng điện thoại theo thì chiếc đồng hồ thông minh trên tay như một người bạn thân có thể luôn mang theo bên mình giúp chúng ta theo dõi thông báo quan trọng từ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng nhất hay chất lượng sức khỏe.

Thiết thiết kế mỏng gọn, tinh tế, sang trọng

Phần lớn các sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay đều được sử dụng cho mọi lứa tuổi với thiết kế mỏng gọn và được làm từ những vật liệu cao cấp, kiểu dáng tinh tế và sang trọng với nhiều tính năng thông minh hiện đại tạo tính thẩm mỹ cao.

Khi chuyển bằng xe máy giúp xem bản đồ tiện lợi.

Đồng hồ thông minh mà bạn sở hữu được trang bị tiện ích định vị GPS thì sẽ tiện lợi vô cùng với màn hình nhỏ trên cổ tay bạn chỉ cần thao tác giơ tay lên là sẽ xem bản đồ và kiểm soát dễ dàng được hành trình của mình mà không cần vừa lái xe máy vừa cầm điện thoại để xem tuyến đường đi.

Mặt đồng hồ thông minh được trang bị nhiều giao diện trẻ trung

Mặt của chiếc smartwatch có thể tùy biến nhiều giao diện khác nhau giúp chúng ta khi sở hữu tự tin thể hiện cá tính và sở thích cá nhân của mình, cùng với khả năng tùy chọn mặt đồng hồ với nhiều phong cách đa dạng. 

Chỉ với 1 thao tác rất đơn giản trên màn hình đồng hồ là có thể giúp chúng ta thay đổi giao diện tùy biến sao cho phù hợp với phong cách của bản thân hay thói quen.

Giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất

Tất cả các mẫu dòng đồng hồ thông minh nhỏ gọn hiện nay đeo trên tay đều giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp đo nồng độ SPO2 trong máu, theo dõi nhịp tim, đếm số bước chân, tính toán lượng calo tiêu hao, tính quãng đường đi được, chăm sóc chất lương giấc ngủ, định vị GPS được trang bị để đo khoảng cách di chuyển trong lúc tập luyện.

Hỗ trợ chi tiết quá trình luyện tập thể thao

Tất cả dòng đồng hồ thông minh được thiết kế rất ấn tượng ở màn hình, kiểu dáng năng động, khỏe khoắn mang tính thời trang, thao tác dễ dàng, tiết kiệm điên năng hiệu quả mà còn nổi bật với các tính năng giúp hỗ trợ quá trình tập luyện thể thao và theo dõi sức khỏe.Các mẫu sản phẩm đồng hồ này đều được chế độ tập luyện thể thao khác nhau như tennis, chạy bộ, tập yoga, bơi lội, đạp xe,… giúp người dùng theo dõi chi tiết quá trình tập luyện, thay đổi phương pháp hàng ngày và đặt những mục tiêu tập luyện cụ thể để giúp quá trình rèn luyện sức khỏe tốt nhất

Đối với một số sản phẩm dành riêng cho phái nữ còn giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ giúp phái đẹp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng và nhắc nhở giúp bạn chuẩn bị cho chu kỳ tiếp theo.

Đeo đồng hồ trên tay vô cùng an toàn, rất khó lấy cắp. 

Không giống như những chiếc điện thoại thông minh, trong khi sử dụng chúng trên tay bạn luôn cảm thấy lo lắng và bất an vì nó rất dễ bị  trộm hoặc rơi mất trên đường thì các sản phẩm đồng hồ thông minh là một lựa chọn rất hữu ích khi đeo trên tay bạn. Khi đeo nó trên tay rất khó để rơi mất hay bị đánh cắp. Hiện nay, nhiều sản phẩm hiện đại cao cấp được ra đời còn được trang bị chức năng chống trộm cho điện thoại của bạn, chỉ cần khi chiếc điện thoại của bạn đi ra khỏi vị trí và khoảng cách cho phép thì chiếc smartwatch sẽ ngay lập tức báo động.

Giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Khi sử dụng đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời giancho bản thân. Khi có thông báo cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấc tay lên và chạm để nhận cuộc gọi đến nên bạn không phải mất thời gian tìm điện thoại đang nằm đâu đó trong túi quần hoặc giỏ xách.

Điểm tiện lợi hơn là bạn cũng có thể xem được ai đang gọi mà không cần phải lấy điện thoại ra trong túi. Điều này rất tuyệt vời khi bạn đang  họp hay trong rạp phim sẽ giúp bạn không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào.

Khi nhận lời mời chơi game trên Facebook hay các tin nhắn rác, bạn cũng không mất thời gian mở điện thoại vì có thể xem trước trên smartwatch.

Chống bụi và chống nước rất tốt

Tất cả mọi chiếc đồng hồ thông minh đều nổi bật với thiết kế đẹp mắt và cực kỳ tinh xảo, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc Tế với cấp bảo vệ cao giúp người yên tâm thỏa mái sử dụng trong các hoạt động hằng ngày như mồ hôi, rửa tay, đi mưa,…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *