Các lỗi cơ bản và các khắc phục dễ nhất trên đồng thông minh

Giới thiệu kinh nghiệm chọn đồng hồ thông minh

Hiện nay có rất nhiều người thực hiện chuyển đổi từ việc mua sử dụng đồng hồ truyền thống sang đồng hồ thông minh. Vì thế, khi sử dụng smartwatch bạn cần lưu ý đến một số điểm như sau: 

– Cần lựa chọn đồng hồ thông minh phải tương thích phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại để giúp việc sử dụng tối ưu và đơn giản hơn.

– Chú ý về khả năng kháng nước của đồng hồ thông minh, cần thực hiện lau khô kịp thời và xử lý đúng cách khi không may đồng hồ của bạn bị dính nước.

– Thực hiện lựa chọn màn hình smartwatch thật chất lượng bằng cách kiểm tra khả năng nhìn độ sáng màn hình, dưới nắng,  vi xử lý và giao diện xem chạy có mượt hay không.

– Nên lựa chọn đồng hồ thông minh có  sở các tính năng thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả như cảm biến nhịp tim để giúp hỗ trợ tốt việc tập luyện và bảo vệ sức khỏe.

– Ưu điểm mà một chiếc đồng hồ thông minh mang lại là rất lớn và cũng rất đáng để bạn sở hữu.

Dưới đây sẻ cung cấp các lỗi cơ bản và cách khắc phục dễ nhất trên đồng hồ thông minh để bạn tham khảo: 

Những lỗi thường hay gặp và cách khắc phục trên đồng hồ thông minh

Bị lỗi khi kết nối WiFi

Thực hiện kết nối lại chiếc đồng hồ thông minh bạn sử dụng: Đầu tiên vào mục cài đặt trên ứng dụng điện thoại di động của bạn sau đó chọn mạng WiFi đăng nhập, đồng hồ sẽ hiển thị danh sách WiFi ở xung quanh.

Bị lỗi khi thực hiện nghe, gọi

Khi bạn thực hiện cuộc gọi SOS thì thuê bao không bắt máy chỉ qua hộp thư thoại, nếu bạn đã thực hiện cài đặt sẵn thì chiếc đồng hồ sẽ hiểu là đã kết nối được. Để tính năng SOS được hoạt động ổn định thì bạn cần hủy tính năng hộp thư thoại của sim.

Khi không hiển thị chức năng cuộc gọi SOS bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn vào nút nguồn trên đồng hồ và giữ trong vào 10 giây, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị chức năng gọi SOS sau đó thiết lập số người tham chiếu khi có tín hiệu đến bắt máy.

Khi kết nối thành công thì đồng hồ sẽ hiển thị dấu tích V thay vì biểu tượng các vạch sóng.

Bị lỗi định vị GPS

Khi bị lỗi này, bạn cần vào mục tab định vị  trong ứng dụng sau đó chọn biểu tượng cái khiên có dấu +  ở phía bên trái sau đó  thêm hàng rào GEO và thiết lập tên vùng an toàn, bán kính vùng an toàn, thời gian vùng an toàn có hiệu lực sau đó lưu lại.

Lưu ý: Mỗi ngày bạn cần phải thay đổi ngày và vùng an toàn để đồng hồ xác định hiệu lực và gửi phản hồi thông báo cho bạn

Một số lỗi thường gặp khác

Khi đồng hồ bạn sử dụng bị rơi vào tình trạng khóa không thể thực hiện bất kì tính năng nào, khi đó bạn chỉ cần thao tác tắt chức năng lớp học trên ứng dụng để khôi phục ban đầu.

Số điện thoại hiển thị từ người lạ trong phần gia đình và không có cách nào xóa được số, khi bạn nhấn vào mục thành viên thì không thấy số điện thoại này hiển thị thì  có nghĩa là người này không cài ứng dụng theo dõi đồng hồ…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *