Giới thiệu cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả nhất

Giới thiệu cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển vượt bậc của điện thoại thông minh thì đồng hồ thông minh là một trong những thiết bị đeo tay được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đồng hồ đeo tay thông minh được trang bị kiểu dáng, các chức năng và cách sử dụng cơ bản gần giống như chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống nhưng được  thêm mới nhiều tính năng thông minh giống như của điện thoại di động như vào được mạng internet, xem và theo dõi cuộc gọi, tin nhắn và các thông báo hoặc chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, đếm số bước chân, theo dõi mức độ căng thẳng, phân tích chất lượng giấc ngủ, tích hợp thêm nhiều chế độ thể thao. 

Khác với đồng hồ thông thường thì các mẫu đồng hồ thông minh còn có khe cắm sim, màn hình màu, thẻ nhớ và nhiều phiên bản cao cấp còn được tích hợp cả camera. Khiồng hồ thông minh thường phải được kết nối ghép đôi với một smartphone để có thể tối ưu hóa toàn bộ các tính năng cho người dùng.

Theo lí thuyết thì bất kỳ smartwatch và điện thoại thông minh nào cũng có thể ghép đôi với nhau, nhưng để tiện nhất là 2 thiết bị này vẫn nên sử dụng chung một hệ điều hành ( hoặc là cùng dùng hệ điều hành Android hoặc iOS). 

Sau nhiều năm  nghiên cứu và phát triển theo xu hướng hệ sinh thái thông minh, các hãng di động lớn như Apple, Xiaomi, Samsung, LG, Sony và cả Huawei đều đã giới thiệu và phát triển hàng loạt các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cho riêng hãng mình. Nhờ vậy mà người dùng giờ đây có khá nhiều sự lựa chọn, mức giá của cá mẫu sản phẩm hiện tại cũng khá phong phú và đa dạng được phân chia thành các phân khúc giá rẻ hay cao cấp tương tự như smartphone.

Làm thế nào để sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả nhất đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, dưới đây sẽ  cung cấp thông tin về cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả nhất cho bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả nhất

Để sử dụng đồng hồ thông minh nhanh và hiệu quả nhất bạn cần thực hiện các bước sau: 

+ Đầu tiên bạn vào phần Setting -> Language -> Tiếng Việt – > OK

+ Thực hiện thiết lập ngày/giờ/tháng/năm

+ Tiếp theo vào phần cài đặt -> Đồng hồ -> Thời gian.

+ Lựa chọn múi giờ ở Việt Nam: GMT + 7.

+ Tiến hành định dạng thời gian : 24h hoặc 12h (am,pm).

Cần chú ý là hãy sao chép dữ liệu vào đúng thư mục trên thẻ nhớ, nếu không chiếc đồng hồ thông minh sẽ không đọc được dữ liệu.

Giới thiệu về giá bán của đồng hồ thông minh

Những chiếc smartwatch cao cấp thường có mức giá cao dao động từ 200 – 350 USD, còn những chiếc smartwatch giá rẻ thường có giá từ 100 – 200 USD. Các thiết bị đồng hồ thông minh đắt tiền thường có thêm các tính năng hỗ trợ âm nhạc, thể dục và tích hợp các kết nối tiên tiến hiện đại nhất. Đặc biệt, đối với các dòng đồng hồ thông minh chuyên về thể thao có thể có mức giá trên 500 USD và phù hợp với những người yêu thích vận động thể thao một cách nghiêm túc, chăm chỉ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *