Hướng dẫn chi tiết cách kết nối đồng hồ thông minh với hệ điều hành Android

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối đồng hồ thông minh với hệ điều hành Android

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc đồng hồ truyền thống với một giao diện cố định sẽ khiến bạn rất dễ buồn chán thì dòng sản phẩm đồng hồ thông minh ra đời  sẽ giúp bạn không còn gặp tình trạng này. Những mẫu đồng hồ thông minh ra đời giúp hỗ trợ tối đa cho thao tác hằng ngày và thay thế một số chức năng của điện thoại thông minh  trong một số trường hợp khi mà bạn không tiện sử dụng điện thoại.

Một trong những tính năng tuyệt vời của đồng hồ thông minh đó là giúp bạn giám sát các chỉ số sức khỏe của cơ thể, ví dụ như đo nhịp tim hay đo nồng độ oxy trong máu, đếm bước chân, tính toán lượng calo tiêu thụ.

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối  đồng hồ thông minh với hệ điều hành Android

Đồng hồ thông minh chính hãng

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối  đồng hồ thông minh với hệ điều hành Android

Để có thể kết nối những chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear với smartphone  sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể thực hiện theo 7 cách dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện tải ứng dụng Android Wear về để cài đặt trên điện thoại của mình và bật thiết bị smartwatch của bạn lên. Cần phải kích hoạt Bluetooth trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 2: Tiếp theo, hãy lựa chọn ngôn ngữ trên đồng hồ của bạn, một nhắc nhở sẽ xuất hiện trước khi khởi động ứng dụng Android Wear.

Bước 3: Bạn phải ghép nối các thiết bị của mình với nhau, thông qua quá trình tìm kiếm các thiết bị kết nối trong danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn và tìm thiết bị có mã giống trên đồng hồ và chọn nó để kết nối.

Bước 4: Bạn thực hiện xác nhận lại trên đồng hồ và thiết bị Android của bạn.

Bước 5: Tùy thuộc vào những thiết lập của mình, ứng dụng Android Wear có thể giúp nhắc nhở việc cho phép truy cập thông báo. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn, bạn kiểm tra hộp thông báo bên cạnh Android Wear trong mụcNotification Settings và thực hiện cài đặt theo ý muốn của bạn.

Bước 6: Android Wear sẽ nhắc bạn kích hoạt ứng dụng Google Now. Nếu bạn đang dùng ứng dụng Google Apps, bạn có thể sẽ không cần phải truy cập vào Google Now nữa mà chỉ cần đăng nhập vào Google thông qua tài khoản Google cá nhân  hoặc chuyển qua tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 7:  Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện các hình ảnh giới thiệu về ứng dụng Android Wear, giải thích những điều cơ bản và những gì bạn có thể thực hiện với đồng hồ thông minh. Bạn phải nhớ rằng chiếc đồng hồ thông minh chúng ta đang sử dụng thực sự chỉ là một phần mở rộng của điện thoại. Do đó, các ứng dụng Android Wear bạn dùng sẽ cần các thiết lập quan trọng, và đồng hồ thông minh của bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại để làm được tất cả mọi thứ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *