TOP 3 đồng hồ thông minh Xiaomi cực chất lượng 2023

TOP 3 đồng hồ thông minh Xiaomi cực chất lượng 2023

Hiện nay, đồng hồ thông minh được trang bị nhiều tính năng hiện đại với thiết kế đẹp mắt đã và đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ thông minh, trong đó Xiaomi là mẫu đồng hồ có giá cả hợp lý, tích hợp các tính năng thông minh và đã được cải tiến rất nhiều cùng với các tính năng nổi bật. Cùng theo dõi TOP 3 đồng hồ thông minh Xiaomi cực chất lượng 2023 dưới đây để tham khảo cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Đồng hồ thông minh chính hãng giá tốt nhất

TOP 3 đồng hồ thông minh Xiaomi cực chất lượng 2023

Vòng đeo tay thông minh hãng Xiaomi Mi Band 6 dây TPU

– Mặt kính: Kính cường lực.

– Màn hình: AMOLED, 1.56 inch.

– Kết nối với hệ điều hành: iOS 10 trở lên hoặc Android 5.0 trở lên.

– Tính năng cho sức khỏe: Theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ stress, chế độ luyện tập, đo nhịp tim, tính lượng calories tiêu thụ, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), đếm số bước chân.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Band 6 dây TPU thiết kế màn hình tràn viền cho góc nhìn tốt hơn. Mặt kính cường lực chống trầy xước rất tốt và dây đeo TPU với thiết kế ôm trọn cổ tay, đồng hồ không thấm nước khi đeo, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu cả ngày dài.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng cho sức khỏe người sử dụng với thời lượng pin sử dụng khoảng 15 ngày thoải mái cho bạn dùng.

Vòng đeo tay thông minh hãng Xiaomi Mi Band 7 dây TPU

– Mặt kính: Kính 2.5D.

– Màn hình: AMOLED, 1.62 inch.

– Kết nối với hệ điều hành: IOS 10 trở lên hoặc Android 5.0 trở lên.

– Tính năng cho sức khỏe: Theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ stress, chế độ luyện tập, đo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2max), đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), đếm số bước chân, tính lượng calories tiêu thụ.

Mi Band 7 dây TPU của hãng Xiaomi nhìn vẻ bề ngoài đặc trưng hình con nhộng giống với các sản phẩm đã được ra mắt trước đó. Được cải tiến hơn giúp cho không gian hiển thị rộng hơn, dễ nhìn hơn và xem được nhiều thông tin hơn. Bên cạnh đó, phần màn hình cũng được làm mỏng hơn và có độ cong là 2.5D. 

Đồng hồ Xiaomi Redmi Watch 2 Lite 41.2mm dây TPU

– Mặt kính: Kính cường lực.

– Màn hình: TFT, 1.55 inch.

– Kết nối với hệ điều hành: iOS 10 trở lên hoặc Android 6.0 trở lên.

– Tính năng cho sức khỏe: Theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi nhịp thở, theo dõi mức độ stress, theo dõi nhịp tim 24h, đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), nhịp tim, chế độ luyện tập.

Đồng hồ thông minh Redmi Watch 2 Lite của Xiaomi thiết kế màn hình lớn công nghệ màn hình TFT hiển thị màu sắc đa dạng, hình ảnh hiển thị sắc nét, rõ ràng, thoả mãn thị giác của bạn.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động thể thao như một chuyên gia với hơn 17 chế độ luyện tập gồm: Yoga, bơi lội, máy chạy bộ, nhảy dây, đạp xe,… Bạn có thể lựa chọn 100 bộ môn tập luyện với chế độ thể thao đa dạng.

Hy vọng bài viết TOP 3 đồng hồ thông minh Xiaomi cực chất lượng 2023 đem đến cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *