Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cho người mới bắt đầu sử dụng

Đồng hồ đeo tay thông minh đeo tay llà một thiết bị có kiểu dáng, chức năng và cách sử dụng cơ bản gần giống như đồng hồ truyền thống nhưng điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là được bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh giống như của điện thoại di động như lên mạng, xem thông báo, chăm sóc sức khỏe hoặc đo nhịp tim. Khác với đồng hồ thông thường là các đồng hồ thông minh có thêm màn hình màu cảm ứng, khe cắm sim, thẻ nhớ hoặc thậm chí tích hợp cả camera.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 Pro là dòng sản phẩm nổi bật mới  nhà Xiaomi được biết đến là chiếc đồng hồ có thiết kế bắt mắt, hiện đại và nhỏ gọn, được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Nếu bạn định mua cho mình chiếc đồng hồ này thì không nên bỏ qua bài viết cho người mới. 

Trong bài viết dưới đây sẽ thông tin hữu ích về sản phẩm đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 Pro và hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cho người mới bắt đầu sử dụng

Cách cài đặt Always on Display cho Smart Watch Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng Mi Band 7 Pro Always on Display là tính năng màn hình luôn hiển thị. Tính năng này rất vượt trội giúp cho người dùng tiết kiệm được phần lớn dung lượng pin. Vì vây, bạn không thể bỏ qua cách cài đặt Always on Display vì nó là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản. Bạn tiến hành theo các bước dưới đây để cài đặt tính năng này nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện mở đồng hồ thông minh Xiaomi vào phần cài đặt bằng cách vuốt màn hình chính từ bên phải qua để mở ra phần trung tâm điều khiển của đồng hồ. 

Tiếp theo bạn lựa chọn vào biểu tượng cài đặt nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, người dùng thực hiện kéo xuống dưới thì sẽ thấy mục hiển thị, bạn cần chọn vào phần đó.

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn vào Always-on để mở các chế độ mở Always on Display trên đồng hồ sau đó bạn chọn vào chế độ mà bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ thấy hiện lên có một thông báo là tính tốn pin hơn, bạn chỉ cần xác nhận bằng cách ấn tick là hoàn thành.

Chỉ cần 2 bước hết sức đơn giản là bạn đã thành công cài đặt Always on Display Xiaomi Mi Band 7 Pro. Hãy thử áp dụng ngay trên thiết bị của mình nhé.

Thực hiện đặt mã PIN cho đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 Pro

Để bảo đảm bảo mật thông tin cho người sử dụng, nhà sản xuất Xiaomi đã thiết lập mã pin trên mỗi chiếc đồng hồ Mi Band 7 Pro. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ khi có mã PIN thì người dùng mới có thể truy cập thông tin trên thiết bị. Và điểm đáng lưu ý là những người khác sẽ không biết được thông tin của bạn nếu như không biết được mã PIN. 

Một trong những cách để sử dụng được đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 Pro là bạn cần biết cách đặt mã PIN cho Mi Band 7 Pro. Bên trong chiếc đồng hồ Xiaomi này sẽ chứa rất nhiều thông tin quan trọng của bạn. Việc đặt mã PIN là gần như bắt buộc  và rất cần thiết để giữ an toàn thông tin cho người dùng.

Cài đặt mã PIN cho Xiaomi Mi Band 7 Pro được thực hiện 2 bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng thực hiện mở giao diện trung tâm điều khiển của vòng đeo tay lên rồi nhấn vào biểu tượng cài đặt. Sau đó, bạn thao tác kéo xuống và tìm mục PIN.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy dòng chữ Đặt mã PIN hiện ra. Bạn bấm chọn vào đó và bắt đầu đặt được mã pin riêng theo ngày dễ nhớ cho mình. Trường hợp bạn muốn hủy mã PIN thì bạn cũng có thể thao tác xóa mã PIN ở đây.

Cách theo dõi sức khỏe trên đồng hồ đeo tay Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng theo dõi sức khỏe là một điểm nhấn rất thu hút và được người dùng yêu thích quan tâm ở đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 Pro. Theo đánh giá Xiaomi Band 7 Pro là thiết bị chứa rất nhiều tính năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Nếu bạn muốn theo dõi sức khỏe của mình trên thiết bị này thì có thể thao tác vuốt màn hình từ dưới lên. Bạn sẽ thấy những tính năng chăm sóc sức khỏe được hiện ra. Nếu muốn dùng tính năng nào bạn chỉ cần lựa chọn bấm vào nó là được.

Để đo được số liệu chính xác thì  bạn cần phải giữ đồng hồ  ở tư thế cố định và không bị lung lay. Sau đó, bạn thực hiện theo yêu cầu và chờ cho đồng hồ đo xong. Sử dụng các tính năng chăm sóc sức khỏe người dùng là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản mà bạn cần biết và không nên bỏ qua. Bạn nên thực hiện thử những cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro trong bài viết này để có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bài viết cung cấp thông tin và cách sử dụng đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 Pro hiệu quả nhất cho người mới sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp sử dụng chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 7 Pro nhà Xiaomi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *