Hướng dẫn cách thiết lập ngày giờ trên đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh là thiết bị đeo trên tay với kiểu dáng tinh tế rất nhỏ gọn và bắt mắt, tính thẩm mỹ và thời trang cao. Dòng sản phẩm thoáng nhìn tương tự như những đồng hồ truyền thống nhưng được thiết kế hiện đại hơn với nhiều tính năng thông minh giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe, nhận các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng trên điện thoại của bạn và tích hợp theo dõi nhiều chế độ thể thao. Bên trong của đồng hồ không sử dụng động cơ mà sử dụng hệ vi mạch điện tử với màn hình cảm ứng giống  như điện thoại thông minh. Ngoài ra smartwtach có thể tương tác dễ dàng với điện thoại thông minh của bạn để nhận và trả lời cuộc gọi hay tin nhắn hay. Trong bài viết này sẽ thông tin hướng dẫn cách thiết lập ngày giờ trên đồng hồ thông minh để bạn tham khảo

Hướng dẫn cách thiết lập ngày giờ trên đồng hồ thông minh

Để thời gian hiển thị trên chiếc đồng hồ thông minh của bạn được chính xác, bạn cần thực hiện thiết lập lại ngày, giờ cho thiết bị theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đầu tiền bạn vào Cài đặt > nhấn vào phần đồng hồ > Sau đó chọn thời gian.

Bước 2: Thực hiện thiết lập múi giờ, ở nước ta múi giờ sẽ là GMT+7.

Bước 3: Thiết lập chuẩn giờ HH:MM và ngày tháng năm DD:MM:YYYY hiện tại

Bước 4: Đinh dạng thời gian 24h hoặc 12h (AM, PM) tùy theo sở thích của bạn.

Nên mua đồng hồ thông minh để sử dụng vì: 

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng

Đây là ưu điểm vượt trội khi sử dụng đồng hồ thông minh giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình hơn so với điện thoại của bạn

Điểm nổi bật của một chiếc đồng hồ thông minh luôn được các hãng sản xuất chú tâm đến là mặt hiển thị đa dạng và thiết kế để phù hợp với môi trường, tính chất công việc và lứa tuổi.

Đồng hồ thông minh là công cụ theo dõi sức khỏe

Điều đặc biệt là khi bạn sử dụng đồng hồ thông minh trên tay bạn giúp bạn theo dõi và hình thành thói quen tốt cho sức khỏe. Nhờ những tính năng chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời đã được tích hợp sẵn trong đồng hồ với những chỉ số theo dõi cơ bản nhất.

Giúp nhận thông báo liên tục từ điện thoại

Khi nhận được đầy đủ thông báo bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào từ các ứng dụng trên điện thoại, các tin nhắn, cuộc gọi hay email,…

Bên cạnh đó, nhờ có đồng hồ thông minh nên bạn sẽ sử dụng được ở mọi nơi giúp hạn chế được phần lớn thời gian sử dụng điện thoại và tiết kiệm được phần lớn pin cho điện thoại để dành những tác vụ quan trọng hơn.

Smartwatch là công cụ theo dõi vận động tốt nhất

Tất cả các thiết bị đồng hồ thông minh hiện nay đều được tích hợp các chế độ theo dõi thể thao. Nếu bạn là một người yêu thích và đam mê thể thao thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh là điều tuyệt vời nhất.

Các điểm thông minh vượt trội của smartwatch

Đồng hồ thông minh kết nối bluetooth nhanh chóng với điện thoại

Lắp thẻ nhớ tiện lợi dễ dàng

Giúp hỗ trợ kết nối wifi/3G

Hỗ trợ chơi game mượt mà

Tải ứng dụng trong kho ứng dụng nhanh chóng

Hỗ trợ chăm sóc theo dõi sức khỏe

Có thể lắp được thẻ sim độc lập như một chiếc điện thoại

Hỗ trợ tập luyện thể thao

Được trang bị định vị GPS chính xác

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *